Trừ Sâu sinh học 100% thảo mộc

100% hoàn toàn từ các thảo mộc tự nhiên tỏi, ớt, gừng và các thành phần thảo mộc thiên nhiên khác...

VMSHIPMENT_WEIGHT_COUNTRIES_WITH_SHIPMENT
Giá bán: 25000 ₫
Giá / 100 gam:
Chi tiết

Công dụng:

Sản phẩm trừ sâu được chế biến 100% hoàn  toàn từ các thảo mộc tự nhiên  tỏi, ớt, gừng và các thành phần thảo mộc thiên nhiên khác...Sử dụng công thức chế thuốc trừ sâu sinh học bằng thảo mộc không những diệt trừ sâu bệnh hại rau, củ, quả mà còn giúp cho Quý khách dùng an tâm khi sử dụng, đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho rau trồng, người dùng và thân thiện với thiên nhiên.

Bột tỏi, ớt, gừng...có tính diệt nấm tự nhiên và tinh chất diệt côn trùng - hiệu quả để kiểm soát sâu bệnh. Phòng và diệt trừ các loại rệp, kiến, mối, ruồi trắng, bọ cánh cứng, sâu đục thân, sâu bướm, ốc sên,...

Thành phần:

- Bột tỏi........................................42,5%

- Bột ớt.........................................48,5%

- Thảo mộc khác...........................8,8%

- Tá dược khác..............................0,2%

Hướng dẫn sử dụng:

- Cách 1: Hòa tan hoàn toàn bột vào 250 ml nước rồi ngâm trong 07 ngày. Lắc đều trước khi sử dụng. Pha 15 ml nước cốt cho 1 lít nước phun cậy.

- Cách 2: Hòa tan hoàn toàn bột vào  250ml rượu hoặc cồn ý tế rồi ngâm trong 01 ngày. Lắc đều, pha 10 ml nước cốt cho 1 lít nước phun cây trồng.

 

Lưu ý: Phun dung dịch khi cây chuẩn bị chóm có sâu bọ mỗi lần phun cách nhau 03 ngày. Nên phun lúc sáng sớm hoặc chiều tốt, trời không mưa, ít gió.