See PRO editionSee PRO edition

Thời gian làm việc

8:00 tới 20:00

100% Bảo hành

Hoàn tiền trong 7 ngày mua

Vận chuyển

Hỗ trợ 100% chi phí

Hãy tới với chúng tôi

Dịch vụ tư vấn 27/7/365

RAU SẠCH VISAN XIN KINH CHÁO QUÝ KHÁCH

VISAN chuyên cung cấp hệ thống, thiết bị trồng rau thủy canh và trồng rau nhỏ giọt cho hộ gia đình trồng rau ở nhà và cho các đơn vị kinh doanh rau sạch,...

VISAN với đội ngũ nhân viên là các thạc sỹ, kỹ sư nông nghiệp có bề dầy kinh nghiệm nghiên cứu các công thức điều chế dung dịch thủy canh tốt nhất cùng với các thiết bị hiên đại, đảm bảo chất lượng dung dịch tuyệt đối giúp cây trồng phát triển tốt đáp ứng mọi điều kiện môi trường.

VISAN với hệ thống thủy canh hiện đại, dễ lắp đặt, dễ di chuyển và rẻ nhất trên thị trường, chung tôi cam kết giá cả chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi mail, gọi điện để kiểm tra về chất lượng rau của quý khách, chúng tôi luôn luôn tư vấn miễn phí cho khách hàng mỗi khi khách hàng có nhu cầu  

Với phương châm " TRỌN NIỀM TIN VIỆT" VISAN luôn cố găng cung cấp cho gia đình bạn chất lượng rau sạnh đảm bảo nhất và đơn giản nhất.

 

Sứ mệnh và tầm nhìn

"Nhiệm vụ của chúng tôi là giới thiệu các giải pháp canh tác thủy canh đơn giản và giá cả phải chăng để giúp mỗi hộ gia đình tăng gia sản xuất lương thực  và cải thiện điều kiện sức khỏe" ".

 

"Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho tất cả người dân Việt Nam các phương pháp canh tác thủy canh bền vững, tạo ra giá trị lâu dài, phong phú với nhiều cơ hội cơ hội. Để giải quyết cuộc khủng hoảng lương thực sạch ở Việt Nam ".

 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Các giá trị của chúng tôi phục vụ như là một kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Chúng tôi tin tưởng vào sự lãnh đạo, hợp tác, sáng tạo, niềm đam mê, và chất lượng. Chúng tôi tự tin rằng mình có đủ can đảm để định hình một tương lai tốt hơn thông qua các công nghệ ứng dụng  mới và tạo cảm hứng cho ngành nông nghiệp. Chúng tôi cam kết bằng trái tim và tâm trí rằng ” Bất cứ sản phẩm nào chúng tôi làm ra, đều là những sản phẩm tốt nhất”.  

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Quý khách hàng  để giới thiệu hệ thống thủy canh của chúng tôi và thảo luận làm thế nào nó thực sự có thể giúp ích được cho Quý khách !