See PRO editionSee PRO edition

Hạt giống Bokchoi

bok choy có giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy, cho dù là ăn sống, nấu chín hoặc ướp, bok choy tăng cường sức khỏe cho bạn với các chất dinh dưỡng của rau cải, bảo vệ đường tiêu hóa và kích thích lưu thông máu.

VMSHIPMENT_WEIGHT_COUNTRIES_WITH_SHIPMENT
Giá bán: 15000 ₫
Giá / kg:
Chi tiết

Rau cải thìa Bok choy màu trắng được đặc trưng bởi thân màu trắng và có các gân màu trắng trên lá màu xanh đậm. Organzo ưa chuộng loại bok choy “thìa súp” có thân trắng và dầy. Rau cải Pak choy, nhỏ hơn (hơi nhăn nheo, lá màu xanh đậm với thân màu trắng, dẹp và ngắn), trông tựa như cần tây của chúng tôi nhưng không có sớ dây . Bok choy bé trắng, chủng loại nhỏ (10cm), lùn và mập hơn (lá xếp nếp màu xanh đậm với thân ngắn màu trắng và có nhiều nước).

Bok choy được đặc trưng bởi thân màu xanh lá cây ô liu, và như với “bok choy Thượng Hải ” (15 cm), nó được thu hoạch như một “bản thu nhỏ” (lá và thân cây màu xanh lá). Lá cải mịn và tròn, có hình dạng như một cái thìa, và được cuộn chặt quanh lõi. Rau cải này hiện được sử dụng rất phổ biến trong các món ăn Trung Hoa (xà lách và xào) do hương vị ngon ngọt và cấu trúc giòn.

Giống như tất cả các rau “xanh” Châu Á, bok choy có giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy, cho dù là ăn sống, nấu chín hoặc ướp, bok choy tăng cường sức khỏe cho bạn với các chất dinh dưỡng của rau cải, bảo vệ đường tiêu hóa và kích thích lưu thông máu.

Lá màu xanh của rau này được các vận động viên không ăn các sản phẩm sữa và những người lớn tuổi ưa chuộng vì rau cải tăng cường sức mạnh cho xương (canxi mà cơ thể chúng ta có thể tiêu hóa dễ dàng), và điều đáng chú ý đó là một nguồn tuyệt vời của chất sắt ngăn chặn bệnh thiếu máu.