Thời gian làm việc

8:00 tới 20:00

100% Bảo hành

Hoàn tiền trong 7 ngày mua

Vận chuyển

Hỗ trợ 100% chi phí

Hãy tới với chúng tôi

Dịch vụ tư vấn 27/7/365

HỒNG MÔN - TÔ ĐIỂM CUỘC SỐNG

Cây thủy canh trồng được trong nhà và trong môi trường máy lạnh. Không tốn thời gian chăm sóc Cây trồng không nhiều ánh sáng. Cây được trồng trong bình thủy tinh trong suốt.

VMSHIPMENT_WEIGHT_COUNTRIES_WITH_SHIPMENT
Giá bán: 3299000 ₫
Giá / kg:
Chi tiết

 

Ý nghĩa phong thủy: LÀ MỘT LOÀI HOA MANG NHIỀU Ý NGHĨA TỐT ĐẸP NHƯ ĐEM LẠI MAY MẮN, SỨC KHỎE VÀ TUỔI THỌ CHO CẢ NHÀ, LOÀI HOA NÀY ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN ĐỂ TRỒNG TRONG VƯỜN HAY CẮM HOA TRANG TRÍ DỊP ĐẦU NĂM NHƯ MỘT LỜI CHÚC ĐẦY Ý NGHĨA CHO CẢ GIA ĐÌNH.

Đặc điểm: Cây phù hợp với người mang mộc và mạng hỏa, góp phần mang đến nhiều thuận lợi trong cuộc sống khi được đặt trên bàn làm việc. Hoa và lá đều có chung hình dáng của trái tim, thẻ hiện một tình yêu bao la, không bao giờ ngơi nghỉ đối với cuộc sống xùng quanh.

Chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Khi phát hiện nước trong bình bị đục, hoặc có sủi bọt, có thể do các nguyên nhân sau:

     - Rễ cây bị thối và phân hủy

     - Lá vàng hoặc một số lá còn xanh bị thối do mức nước cao, ngập cả phần thân cây.

     - Đây là loại cây lá màu, có nhiều sắc tố, nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng sẽ làm cho lá sậm màu hơn. Mỗi tuần ít nhất 1 lần nên đưa cây ra hứng ánh sáng liên tục trong 2h vào buổi sáng từ 7h đến 9h. 

Bạn nên xử lý như sau:

     - Dùng tay tách bỏ các lá vàng hoặc lá bị thối, tỉa các rễ bị mềm nhũn. Khi tỉa bỏ các rễ bị hư nên nhẹ nhàng để không làm gãy các rễ bên cạnh.

     - Dùng vòi nước xịt nhẹ lên phần rễ, phần gốc cây

     - Rửa sạch bình và thay nước mới cho cây, chú ý không đổ nước ngập thân cây.